Liên hệ

Giới thiệuTrang Vàng

Hỗ trợ tạo hồ sơ doanh nghiệp online, giúp các doanh nghiệp tìm được các đối tác chất lượng. Chúng tôi nỗ lực listing toàn bộ doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành hàng để cung cấp đầy đủ thông tin tham khảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Xem hệ thống

Doanh nghiệp

Hộ kinh doanh

Kinh doanh online

Startup

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trang Vàng nỗ lực trở thành nơi listing doanh nghiệp của đầy đủ tất cả các ngành hàng, cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng của doanh nghiệp.

Kết nối doanh nghiệp

Kết nối các doanh nghiệp với nhau qua thông tin được công khai trên trang vàng, doanh nghiệp hiểuvà hợp tác với nhau dễ dàng.

Khẳng định tên tuổi

Thông tin doanh nghiệp sẽ được listing trên trang vàng, giúp doanh nghiệp khẳng định tên tuổi và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Xây dựng hình ảnh

Doanh nghiệp được review và đánh giá tốt tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, là nơi được các ứng viên tiềm năng săn đón.

Danh mục nội dung

Danh mục ngành hàng

Danh mục doanh nghiệp

Review đánh giá

Hỏi đáp

Bộ giải pháp của chúng tôi

Xem dự án

PRO-1 TRIỆU
 • 1 bài PR
 • Nội dung khách hàng cung cấp
 • Hình ảnh thiết kế riêng
 • Lưu trữ mãi mãi
BUSINESS – 5 TRIỆU
 • 5 bài PR
 • 1 video dựng riêng
 • 1 bộ hình ảnh chụp riêng
 • Lan tỏa Youtube và Social
VIP – 20 TRIỆU
 • 20 bài PR
 • 1 video phỏng vấn – 1 video dựng riêng
 • 1 bộ ảnh chụp CEO – 1 bộ ảnh chụp công ty
 • 2 bài quảng cáo báo chí

Danh bạ giải pháp

Listing trang vàng

Review trang vàng

Phỏng vấn CEO

Bảng xếp hạng trang vàng

Chụp ảnh công ty Thiết kế thương hiệu Dịch vụ video marketing Booking quảng cáo Content cao cấp trọn gói Giải pháp thương hiệu toàn diện

Quy trình làm việc

Tư vấn giải pháp

Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu truyền thông.

Xây dựng nội dung PR

Viết bài PR, chụp ảnh và thiết kế hình ảnh thông điệp riêng.

Đăng tải, quảng bá

Đăng tải và quảng bá đa nền tảng, đo lường hiệu quả

Thương hiệu trong network

Dịch vụ thiết kế profile, hồ sơ năng lực công ty là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Dịch vụ này nhằm giúp các công ty có được một hồ sơ năng lực và profile chuyên nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Với dịch vụ này, các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế hồ sơ năng lực và profile cho công ty, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Các hồ sơ năng lực và profile được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các thông tin về lịch sử phát triển của công ty, các sản phẩm và dịch vụ của công ty, các chứng chỉ và giấy phép của công ty, các dự án đã hoàn thành và những khách hàng đã hợp tác với công ty. Ngoài ra, các hồ sơ năng lực và profile còn được thiết kế với các hình ảnh và biểu đồ, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung và hiểu được các hoạt động của công ty.

Việc sở hữu một hồ sơ năng lực và profile chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty tạo được sự uy tín và đáng tin cậy trên thị trường, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, một hồ sơ năng lực và profile đẹp mắt còn là một công cụ quan trọng để giới thiệu công ty với các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng quan trọng.

Tổng quan lại, dịch vụ thiết kế profile, hồ sơ năng lực công ty là một dịch vụ quan trọng và cần thiết cho các công ty đang hoạt động trên thị trường. Bằng việc sở hữu một hồ sơ năng lực và profile chuyên nghiệp, các công ty sẽ tạo được sự uy tín và giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết kế hồ sơ công ty gồm nhiều hạng mục khác nhau để tạo nên một hồ sơ chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hạng mục thiết kế thường có trong hồ sơ công ty:

 1. Bìa hồ sơ: Bìa hồ sơ là phần đầu tiên trong hồ sơ công ty, thường gồm tên công ty, logo và các thông tin cần thiết khác. Thiết kế bìa hồ sơ cần phải đặc biệt chú trọng để tạo được sự ấn tượng đầu tiên với khách hàng.
 2. Giới thiệu công ty: Phần giới thiệu công ty là một phần quan trọng trong hồ sơ công ty. Nó giới thiệu về lịch sử phát triển, các giải thưởng, chứng chỉ, các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 3. Dịch vụ và sản phẩm: Phần này giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm của công ty, đảm bảo khách hàng hiểu được đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 4. Các dự án đã hoàn thành: Phần này giới thiệu về các dự án đã hoàn thành và thành công của công ty. Chú ý đến những dự án có tính biểu tượng cao, hoặc là các dự án đã được giải thưởng.
 5. Các chứng chỉ và giấy phép: Phần này giới thiệu về các chứng chỉ và giấy phép của công ty, đảm bảo khách hàng hiểu được về sự uy tín và đáng tin cậy của công ty.
 6. Đội ngũ nhân sự: Phần này giới thiệu về đội ngũ nhân sự của công ty, giúp khách hàng hiểu rõ về sự chuyên nghiệp và năng lực của công ty.
 7. Liên hệ: Phần này cung cấp thông tin liên hệ với công ty, giúp khách hàng có thể liên hệ với công ty một cách thuận tiện.

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng, các hạng mục thiết kế trong hồ sơ công ty có thể được thêm hoặc bớt đi để tạo nên một hồ sơ chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ đi kèm nổi bật

View All

Review toàn diện

Đánh giá review.com.vn toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của bạn thành video và bài review lên top google.

Review.com.vn

Đánh giá tín nhiệm

Hệ thống toplist.com.vn sẽ giúp người dùng chọn lựa được dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu của bạn

Toplist.com.vn

PR CEO doanh nhân

PR hình ảnh CEO trên hệ thống CEOvietnam.com.vn đưa hình ảnh CEO lan tỏa giá trị và tăng vị thế.

CEOvietnam.com.vn

KOLs, KOC

Gói dành riêng cho KOC muốn xây dựng hình ảnh tiếp cận nhãn hàng và dự án marketing và truyền thông

KOLs.com.vn

Mạng địa điểm

Nơi chúng tôi listing toàn bộ doanh nghiệp theo địa điểm kinh doanh tiếp cận khách hàng local

checkin.com.vn

Trang vàng Việt Nam

Trang vàng giới thiệu tất cả doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề kết nối đối tác tiềm năng uy tín trong và ngoài nước

Toplist.com.vn

Mạng chuyên gia

Mạng giới thiệu thông tin và gợi ý chuyên gia trong tất cả các ngành nghề, ngôi sao trong ngành nghề

star.com.vn

Mạng xã hội

Mọi thứ về Việt Nam dành cho bạn và du khách quốc tế. Nơi chúng tôi chia sẻ và tôn vinh con người vân hóa Việt Nam và thế giới

VIETNAMTA.VN

Theo dõi và làm việc cùng chúng tôi

FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI kênh youtube của chúng tôi tiktok của chúng tôi HOTLINE : 0888 11 1414 EMAIL QUẢNG CÁO : tuvan@advertising.com.vn